Vệ Sinh Nhà Xưởng

Vệ sinh công nghiệp Bình Dương là một công ty đi đầu về các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, quét mạng nhện, vệ sinh trên cao tại Bình Dương, Bình Phước. Với quy trình hiện đại và chuyên nghiệp, máy móc đa dạng, nhân viên lành nghề, hóa chất chuyên dụng, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương đem lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trên cao bằng xe nâng người
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trên cao bằng xe nâng người

Vì sao phải vệ sinh nhà xưởng thường xuyên?

Vệ sinh nhà xưởng là hoạt động vệ sinh dọn dẹp các đơn vị như nhà kho, nhà xưởng, nhà máy cùng với các cơ sở sản xuất khác nhau có yêu cầu vệ sinh mang tính công nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hiện đang trở nên khá phổ biến, vì nhiều đơn vị sản xuất, nhà kho, xí nghiệp đều có diện tích vô cùng lớn, không thể nào chỉ để một cá nhân hoặc những cá nhân không có kinh nghiệm gì về vệ sinh công nghiệp thực hiện được.

Công việc như thế này đòi hỏi nhân viên vệ sinh không chỉ có chuyên môn mà phải có quy trình làm việc khoa học, kế hoạch rõ ràng và đảm bảo các kiến thức khác nhau về an toàn lao động.

Dịch vụ vệ sinh sàn epoxy nhà xưởng định kỳ
Dịch vụ vệ sinh sàn epoxy nhà xưởng định kỳ

Không chỉ thế mà còn phải hiểu về cách sử dụng hóa chất, máy móc chuyên dụng như thế nào thì mới có thể đảm bảo được sự an toàn nói chung cho mọi người khi sinh hoạt, làm việc trong môi trường nhà xưởng.

Và dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với các khu sản xuất công nghiệp, nhà kho, xưởng nói chung. Vì đặc thù công việc mà những nơi này có yêu cầu về không gian, phải sạch sẽ và không bị bám bụi bẩn quá nhiều.

Đồng thời nơi đây còn có các máy móc và thiết bị quan trọng, lại dễ dàng bị ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động nếu như không được vệ sinh kỹ càng, linh kiện dễ bị xuống cấp. Khu nhà xưởng còn có khu vực ở lại cho nhân viên sản xuất, nếu như không được vệ sinh thì sẽ ảnh hưởng đến môi trường làm việc, nghỉ ngơi và từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe, năng suất làm việc.

Có thể thấy chỉ từ một tác động nhỏ thôi là không chỉ ảnh hưởng tới máy móc, mà còn ảnh hưởng tới con người và cả doanh nghiệp. Doanh nghiệp phải đối mặt với khó khăn khi môi trường làm việc ảnh hưởng tới an toàn lao động, năng suất và chất lượng sản phẩm.

Những hạng mục cần thực hiện khi vệ sinh nhà xưởng 

Những hạng mục vệ sinh nhà xưởng chi tiết cần thực hiện:

Vệ sinh trần nhà xưởng

Thường thì nhà xưởng ở các xí nghiệp, công ty có độ cao trần khoảng 8m đến 12m, nhiều nơi cao đến 40m. Với kết cấu mặt trần cùng với đường giằng, khung nâng, dây ống bảo vệ, bóng đèn, máng đèn. Có thể nói là ở độ cao khó vệ sinh lại còn nhiều thiết bị.

Khi vệ sinh cần phải có thiết bị như dàn giáo hoặc sử dụng xe nâng, chứ không thể thực hiện theo lối truyền thống là nối chổi để tiến hành quét trần nhà được. Chưa kể có hệ thống dây điện, bóng đèn và khung nâng.

Nếu như không vệ sinh kỹ càng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng trần nhà xưởng, hệ thống chiếu sáng và thậm chí là dây điện trên trần.

Nhưng đối với việc vệ sinh trần nhà xưởng, quét mạng nhện, vệ sinh nhà xưởng trên cao thì Binhduongco luôn thực hiện thi công bằng xe nâng người chuyên dụng.

Vì sao Binhduongco luôn sử dụng xe nâng người khi vệ sinh trên cao:

 • An toàn cho nhân viên thi công
 • Đảm bảo tiến độ thời gian
 • Đảm bảo chất lượng và hiệu quả nhất
 • Đặc biệt, tạo sự chuyên nghiệp đến quý khách hàng và đối tác của quý khách hàng.
Dịch vụ vệ sinh quét mạng nhện trần nhà xưởng bằng xe nâng
Dịch vụ vệ sinh quét mạng nhện trần nhà xưởng bằng xe nâng

Vệ sinh máy móc khu vực nhà xưởng

Với những nhà xưởng, nhà máy, nhà kho hoạt động lâu năm thì lượng máy móc hẳn sẽ rất nhiều. Khi sử dụng lâu thì sẽ có bụi bẩn bám dày đặc, nhớt bám lâu năm khó vệ sinh. Khi vệ sinh thì cần phải có bạt che chắn cẩn thận, để khi vệ sinh xung quanh nhà xưởng sẽ không làm ảnh hưởng tới máy móc bên trong.

Nếu như không vệ sinh cẩn thận hoặc là vô tình làm hư hỏng linh kiện thì sẽ rất phiền phức. Vì vậy khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh máy móc nhà xưởng thì khách hàng có thể liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ vệ sinh chuyên nghiệp, với nhiều biện pháp vệ sinh khác nhau.

Vệ sinh vách nhà xưởng

Đây là hạng mục quan trọng trong khi thực hiện vệ sinh nhà xưởng. Thường vách sẽ là xi măng và lâu ngày sẽ bị bám bẩn. Quá trình vệ sinh vách nhà xưởng sẽ không đơn giản như khi mọi người vệ sinh nhà cửa. Mà cần phải dùng tới máy xịt áp lực để làm sạch vách tường. Hoặc có thể dùng những dụng cụ tương tự như cây lau nhà để làm sạch vách tường.

Dịch vụ vệ sinh vách nhà xưởng bằng xe nâng người
Dịch vụ vệ sinh vách nhà xưởng bằng xe nâng người

Vệ sinh sàn nhà xưởng 

Việc vệ sinh sàn nhà xưởng chủ yếu là làm sạch các vết bẩn bám lâu, cứng đầu để làm sạch sàn. Đồng thời còn đánh bóng để xử lý lại bề mặt, giúp cho tuổi thọ sử dụng sàn được kéo lâu dài hơn.

Yêu cầu khi vệ sinh sàn nhà xưởng cần phải có thiết bị hút bụi công suất lớn, có máy chà sàn công nghiệp cùng với hóa chất để xử lý các vết bẩn.

Vệ sinh khu vực văn phòng nhà xưởng và hệ thống toilet. Đây cũng là hai nơi quan trọng cần phải vệ sinh để đảm bảo các thiết bị trong văn phòng, đồng thời giữ vệ sinh chung, khử khuẩn và khử ố.

Bên cạnh đó còn các khu vực liên quan cũng cần phải xử lý và vệ sinh như hành lang, cửa ra vào, cầu thang, bàn ghế, phòng ăn, phòng bếp….

Dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng sau xây dựng
Dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng sau xây dựng

Binhduongco thực hiện vệ sinh sàn nhà xường như sau:

 • Vệ sinh chà sàn bê tông
 • Vệ sinh chà sàn xi mang
 • Vệ sinh chà sàn sika
 • Vệ sinh chà sàn hardener
 • Vệ sinh chà sàn epoxy
 • Vệ sinh chà sàn vinyl
 • Vệ sinh chà sàn dá mài
 • Vệ sinh chà sàn gạch men
 • Vệ sinh chà sàn gạch tàu, gạch đỏ
 • Vệ sinh chà sàn gạch nhám
 • Vệ sinh chà sàn rong rêu
 • Vệ sinh chà sàn nhà xưởng, nhà kho, nhà máy
 • Vệ sinh chà sàn sau xây dựng
 • Vệ sinh phục hồi sàn dá marble, granite, terrazzo
Dịch vụ vệ sinh chà sàn nhà xưởng định kỳ tại Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh chà sàn nhà xưởng định kỳ tại Bình Dương

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng thường xuyên

Khi vệ sinh nhà xưởng thường xuyên, định kỳ thì doanh nghiệp có thể đẩy lùi được nhiều nguy cơ, cải thiện về nhiều mặt.

 • Nhà kho và nhà xưởng là một trong những không gian lộn xộn và nguy hiểm nhất đối với các chủ doanh nghiệp.
 • Chúng chứa đầy máy móc, vật tư và công cụ hạng nặng cần phải làm sạch và giám sát thường xuyên để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho nhân viên.
 • Khi khu nhà xưởng đó không đảm bảo được vệ sinh thì quy trình vận hành cũng sẽ xảy ra vấn đề. Vì lý do này, việc duy trì nhà xưởng sạch sẽ là ưu tiên số một của nhiều doanh nghiệp.
 • Làm sạch và khử trùng toàn bộ nơi làm việc, đặc biệt là quy mô của nhà kho hoặc nhà máy, là một công việc tiêu tốn nhiều thời gian và năng lượng.
 • Ngoài ra, nó đòi hỏi một người có tay nghề trong việc vệ sinh để đảm bảo rằng tất cả các thiết bị và máy móc đặc biệt được làm sạch và xử lý cẩn thận.
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tại Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tại Bình Dương

Một vài lý do quan trọng mà chúng tôi khuyên bạn nên thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp là:

Đảm bảo thẩm mỹ cho nhà xưởng

Khi loại bỏ được những lớp bụi bẩn bám lâu dài trên các thiết bị, máy móc, các màng nhện cũng như là bụi bẩn ở góc tường, trần nhà thì nhà xưởng sẽ trở nên bớt bụi bẩn và âm u hơn.

Khi công nhân, nhân viên đi làm hay nghỉ ngơi thì cũng cảm thấy thoải mái hơn. Hoặc đối tác đến tham quan cũng cảm thấy nhà xưởng sạch sẽ và được giữ gìn, vệ sinh rất cẩn thận.

Kéo dài tuổi thọ máy móc và thiết bị

Vì máy móc khi hoạt động đều có sự trợ giúp của dầu nhớt, sử dụng nhiều và lâu ngày rồi thì sẽ để lại lớp nhớt bám lại trên máy móc. Nếu như không vệ sinh kỹ càng thì có thể sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng của chúng.

Do thời gian lâu dài thì bụi bẩn bám lên, giờ có thêm lớp nhớt thì lại càng gây khó khăn cho việc vệ sinh. Sự cứng đầu ấy của những lớp bụi bẩn vừa làm mất đi thẩm mỹ của máy móc lại còn làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của chúng, hiệu suất làm việc bị giảm sút.

Bảo vệ hàng hóa và nguyên liệu sản xuất

Nhà xưởng được giữ gìn sạch sẽ thì những nguyên liệu cần dùng cho sản xuất cũng được an toàn. Từ đó đảm bảo được chất lượng của sản phẩm đầu ra.

Nhiều đơn vị nhà xưởng, xí nghiệp sản xuất thực phẩm, may mặc đều rất chú ý tới vấn đề này. Vì không chỉ liên quan tới sản phẩm của họ mà còn đảm bảo được liên kết, hợp tác với nhiều đối tác, thương hiệu lớn.

Dịch vụ vệ sinh nhà kho tại Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh nhà kho tại Bình Dương

Đảm bảo sức khỏe của người lao động

Tuy chỉ bỏ ra một phần chi phí để thực hiện vệ sinh nhà xưởng, nhưng đây lại là chi phí đáng giá mà doanh nghiệp nên bỏ ra. Vì khi không gian nhà xưởng được dọn dẹp sạch sẽ, môi trường làm việc của nhân viên được đảm bảo.

Nhờ đó mà hạn chế được các bệnh về hô hấp, đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Chất lượng công việc và năng suất được đảm bảo lâu dài hơn.

Đảm bảo an toàn cho nhà xưởng

Xưởng hoạt động lâu ngày không chỉ bám bụi bẩn mà còn ảnh hưởng tới việc an toàn, nhất là đối với vấn đề cháy nổ. Nhất là đối với các nhà xưởng như đồ gỗ, bao bì, may mặc. Nếu như không có sự đảm bảo về an toàn, vệ sinh thì dễ xảy ra cháy nổ và còn tạo điều kiện cho ngọn lửa lan nhanh. Từ đó không chỉ thiệt hại về của mà còn thiệt hại về người.

Bạn sẽ giảm được khá lớn chi phí

Những người vệ sinh chuyên nghiệp sẽ giúp bạn yên tâm rằng không có gì trong tài sản của bạn bị hỏng hoặc bị xử lý sai.

Bạn cũng có thể chắc chắn rằng sẽ không xảy ra tình trạng lau chùi, vệ sinh lại vì kết quả làm sạch không đạt yêu cầu.

Dịch vụ vệ sinh kệ để hàng nhà xưởng
Dịch vụ vệ sinh kệ để hàng nhà xưởng

Tăng năng suất của nhân viên

 • Nhân viên của nhà xưởng cũng cảm thấy có tinh thần hơn khi làm việc với một nhà xưởng sạch sẽ.
 • Trong khi nhiều doanh nghiệp hiểu sự cần thiết của việc đào tạo nhân viên liên tục và nhận ra rằng văn hóa công ty lành mạnh là quan trọng, thì rất ít người có thể nghĩ đến yếu tố quan trọng nhất trong việc tăng năng suất. Đó là không khí trong lành, sạch sẽ.
 • Mặc dù rõ ràng rằng không khí ô nhiễm có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe con người, nhưng nhiều chủ doanh nghiệp có thể không nhận ra tác động đáng kể của không khí trong nhà không tốt cho sức khỏe.
 • Trong các bức tường của doanh nghiệp, không khí có thể bị ô nhiễm bởi các chất dạng hạt, tất cả chúng đều được hệ thống HVAC luân chuyển liên tục.
 • Nghiên cứu cho thấy chất lượng không khí trong nhà bị ô nhiễm dẫn đến giảm năng suất đáng kể. Người ta tin rằng không khí trong nhà bẩn, không lành mạnh làm giảm chức năng nhận thức của con người. Giảm lây lan dịch bệnh – Ít ngày ốm hơn
 • Vệ sinh toàn bộ nơi làm việc một cách kỹ lưỡng là một khía cạnh quan trọng trong việc ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Tất cả các khu vực chung, bao gồm phòng tắm, phòng nghỉ và phòng đào tạo phải được khử trùng để tránh bệnh tật cho nhân viên.
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Giúp công ty có diện mạo chuyên nghiệp hơn

 • Đối lập hai ý tưởng: Bước vào một doanh nghiệp có thảm ố, bàn làm việc đầy bụi và thùng rác đầy giấy nhàu và thùng giấy mang đi, hoặc bước vào một doanh nghiệp có vẻ ngoài nguyên sơ, có mùi mới và rõ ràng là sạch sẽ.
 • Hình ảnh bạn chiếu tới khách hàng là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công trong hoạt động của bạn.
 • Bề ngoài kém chất lượng tạo ra ấn tượng rằng doanh nghiệp của bạn thực hiện công việc kém chất lượng. Vẻ ngoài thông minh, sạch sẽ, hợp vệ sinh, với không khí thơm mát và ngọt ngào tạo ra tác động tinh tế đến khách hàng.
 • Khách hàng và những người ghé thăm doanh nghiệp của bạn – và sự tin tưởng cao hơn vào hàng hóa hoặc dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
 • Kinh doanh tốt “quản lý nhà” bao gồm một số bước quan trọng. Một số điều rõ ràng hơn là giảm sự lộn xộn tích tụ trong cầu thang, hành lang và các khu vực đi bộ khác, giữ cho thùng rác sạch sẽ, thay vì chỉ thay túi.
 • Cùng với việc loại bỏ bụi bẩn hiệu quả được thực hiện hàng ngày. Máy hút tiêu chuẩn, thậm chí là các mẫu lớn hơn thường được sử dụng bởi các công ty vệ sinh thương mại nhỏ, không cung cấp tùy chọn bộ lọc HEPA, bộ lọc cần thiết cho các doanh nghiệp làm việc với các chất độc hại.
Công ty vệ sinh nhà xưởng bằng xe nâng người
Công ty vệ sinh nhà xưởng bằng xe nâng người
 • Nhiều khu vực phải được làm sạch kỹ lưỡng mỗi ngày, trong khi những khu vực khác sẽ yêu cầu bảo dưỡng định kỳ.
 • Nhà bếp, khu vực cà phê, hoặc bất kỳ không gian nào dùng thực phẩm phải được vệ sinh hàng ngày. Tủ lạnh nên được làm sạch và vệ sinh hàng tuần. Lò vi sóng văn phòng hoặc bếp nấu phải được làm sạch hàng ngày.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp của Binhduongco

Các bước tiến hành vệ sinh nhà xưởng sẽ được Binhduongco thực hiện theo quy trình, cụ thể:

Bước 1: Vệ sinh khu vực trần nhà xưởng

Để vệ sinh nhà xưởng, trước hết chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh sạch khu vực trần nhà. Các khu vực trên cao như thế này thường các nhà xưởng sẽ thiết kế với các thanh xà ngang cùng với hệ thống đèn điện. Vì vậy, để vệ sinh sạch khu vực này chuẩn theo các bước thì chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp vệ sinh bằng cách sử dụng chổi quét dọn mạng nhện bám trên trần và bụi bẩn.

Độ cao của khu vực trần nhà của các nhà xưởng sẽ cao khoảng 9 đến 12m. Vì thế, nếu đội ngũ nhân viên không có chuyên môn sẽ không biết cách vệ sinh với khu vực có độ cao như thế. Do đó, giải pháp tối ưu nhất chính là lựa chọn đơn vị dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng Bình Dương. Sẽ có đầy đủ các loại thiết bị máy móc, đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, và cách làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách dọn dẹp vệ sinh trở nên nhanh gọn và đảm bảo an toàn.

Khi thực hiện vệ sinh nhà xưởng khu vực trần nhà, đội ngũ nhân viên sẽ được trực tiếp trang bị các thiết bị bảo hộ như mũ, nón, giày và thắt dây an toàn. Khu vực cao như trần nhà sẽ có giàn giáo chắc chắn hoặc xe nâng hạ để đảm bảo với độ cao từ 9m trở lên khi tiến hành vệ sinh nhà xưởng có thể được sạch sẽ.

Dịch vụ vệ sinh nhà máy tại Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh nhà máy tại Bình Dương

Bước 2: Vệ sinh vách tường nhà xưởng, hệ thống đường ống PCCC, máng điện

Tại các khu vực khác xung quanh nhà xưởng, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ để loại bỏ các vết bụi bẩn cứng đầu còn bám và mạng nhện. Các khu vực thường được vệ sinh như tường nhà rồi sau đó sẽ tiến hành lau dọn lại lần nữa cho thật sạch.

Bước 3: Vệ sinh máy móc, kệ hàng của nhà xưởng

Các loại thiết bị máy móc, kệ hàng bên trong nhà xưởng nếu đã được sử dụng trong một thời gian dài thường sẽ bị bám rất nhiều bụi bẩn. Vì vậy, vệ sinh các thiết bị máy móc sẽ là bước tiếp theo của quy trình vệ sinh nhà xưởng mà các đơn vị sẽ tiến hành. 

Tùy theo từng loại thiết bị máy móc, kệ để hàng thì sẽ có cách vệ sinh, làm sạch khác nhau. Nhưng để đảm bảo tính an toàn thì quá trình vệ sinh thiết bị sẽ có sự tư vấn và hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật thiết bị. Vì đội ngũ là người nắm rõ các đặc điểm và cấu tạo của các loại máy. Nhờ vậy sẽ biết cách vệ sinh cho hợp lý để tránh trường hợp làm hỏng máy, đem lại hiệu quả cao cho việc dọn dẹp. 

Các loại máy móc thường sẽ được dọn dẹp vệ sinh bằng cách dùng các loại hóa chất chuyên dụng và lau sạch để xử lý.

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Để tiến hành đúng các bước như quy trình của vệ sinh nhà xưởng thì vệ sinh sạch sàn nhà là giai đoạn tốn nhiều thời gian nhất. Vì trên sàn nhà sẽ chứa bụi bẩn, hóa chất và các loại dầu mỡ khó tẩy rửa. Đòi hỏi các nhân viên khi vệ sinh phải thật tỉ mỉ và cẩn thận.

Sàn nhà xưởng bao gồm: sàn epoxy, sàn gạch men, sàn sika, sàn bê tông, sàn hardener, sàn đá, sàn vinyl, sàn nhựa, sàn chống tĩnh điện.

Hiện nay, Binhduongco đang sử dụng các loại thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại để làm sạch sàn nhà dễ dàng hơn. Nhưng việc lựa chọn loại hóa chất phù hợp để xử lý các chất bẩn trên nền nhà là vô cùng cần thiết. Vì mỗi loại sàn nhà đều sẽ có các loại nước tẩy không giống nhau.

Bước 5: Kiểm tra và nghiệm thu

Để hoàn tất các bước vệ sinh nhà xưởng thì trước hết phải tiến hành kiểm tra lại tổng thể toàn bộ khu vực đã vệ sinh và dọn dẹp. Nếu còn sót khu vực nào chưa được dọn dẹp thì cần tiến hành làm lại ngay và khắc phục. Luôn đảm bảo tính sạch sẽ và an toàn cho máy móc sau khi vệ sinh. Khi bàn giao mọi thứ sẽ thật chỉnh chu, sạch sẽ và sắp xếp như ban đầu.

Tại sao lại chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Binhduongco?

Binhduongco.com là đơn vị hỗ trợ vệ sinh nhà xưởng uy tín nhất tại Bình Dương hiện nay, với nhiều năm kinh nghiệm vệ sinh cho nhiều nhà xưởng lớn nhỏ. Tính đến nay, công ty đã được hơn 1.000 doanh nghiệp tín nhiệm và gọi đến thường xuyên.

Nếu như bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay tới chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị vệ sinh công nghiệp hàng đầu, cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại chúng tôi gồm nhiều phân khúc khác nhau. Khách  hàng có thể lựa chọn vệ sinh định kỳ hoặc hàng ngày cho mỗi khu vực trong nhà xưởng.

Máy móc vệ sinh nhà xưởng hiện đại
Máy móc vệ sinh nhà xưởng hiện đại

Chúng tôi thực hiện vệ sinh cho cả nhà xưởng mới hoàn thành cũng như là nhà xưởng đã qua sử dụng. Đảm bảo mang đến không gian nhà xưởng sạch sẽ và an toàn đối với người lao động, máy móc.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi có thể phục vụ khách hàng một cách toàn diện nhất. Nhân viên với thái độ làm việc niềm nở, chuyên tâm lại có kinh nghiệm dày dạy đảm bảo có thể loại bỏ mọi vết bẩn cứng đầu tư chuyên sâu về hóa chất, máy móc. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Khách hàng lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Binhduongco của chúng tôi thì có thể nhận lấy được nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí, với số lượng nhân viên thi công đông đảo, đảm bảo hoàn thành vệ sinh nhà xưởng đúng giờ. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp
 • Sử dụng nhiều máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng được chứng nhận rõ ràng. Đảm bảo hiệu suất vệ sinh tăng cao, lại đảm bảo an toàn sau khi vệ sinh.
 • Đảm bảo an toàn lao động, nhân viên được trang bị thiết bị bảo hộ cùng quần áo bảo hộ đầy đủ. Mang tới sự yên tâm cho khách hàng.
 • Chi phí dịch vụ hợp lý, được hỗ trợ tư vấn giá cả chi tiết và đưa ra nhiều phương án vệ sinh cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng của mình nhất.
 • Dịch vụ đa dạng cho khách hàng chọn lựa, với các gói sản phẩm khác nhau. Khách hàng có nhu cầu vệ sinh riêng cho những khu vực nào trong nhà xưởng có thể liên hệ ngay với chúng tôi.
Nhân viên vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp
Nhân viên vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Chúng tôi cũng đảm bảo được chi phí luôn nằm ở mức hợp lý cho khách hàng có khả năng chi trả và đáp ứng. Bảng báo giá sẽ được gửi chi tiết đến khách hàng khi mọi người cung cấp đầy đủ thông tin và yêu cầu về vệ sinh nhà xưởng. Không có chi phí phụ thu nào ngoài bảng giá chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương chúng tôi cam kết với khách:

 • Mức giá sử dụng dịch vụ bình ổn nhất thị trường.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7, trả lời khách hàng sớm nhất.
 • Vệ sinh tỉ mỉ, cẩn thận, giúp nhà xưởng của bạn trông sạch sẽ hơn.
 • Chịu trách nhiệm trước những thiệt hại nếu có xảy đến.

Binhduongco cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở đâu?

Binhduongco thực hiện vệ sinh nhà xưởng cho khách hàng tại Thành phố Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Nam Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Phú Giáo, Đồng Phú, Đồng Xoài, Chơn Thành, Củ Chi, Biên Hòa, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu, TPHCM.

Vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng
Vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Phước
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tây Nguyên
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Thủ Dầu Một
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Thuận An
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Dĩ An
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Củ Chi
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Thủ Đức
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tân Uyên
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bắc Tân Uyên
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Phú Giáo
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bến Cát
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bàu Bàng
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Dầu Tiếng
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Biên Hòa
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Long Khánh
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Phú
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Chơn Thành
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Xoài
Vệ sinh nhà xưởng tại KCN VSIP 1
Vệ sinh nhà xưởng tại KCN VSIP 1

Binhduongco chuyên thi công dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại các cụm công nghiệp (CCN), khu công nghiệp (KCN), khu công nghệ cao (KCNC):

 • KCN Việt Nam – Singapore 1, 2, 2A, 3 ( VSIP I, VSIP II, VSIP IIA, VSIP III).
 • KCN Sóng Thần 1, 2, 3, 4.
 • KCN Việt Hương 1, 2.
 • KCN Mỹ Phước 1, 2 ,3 ,4.
 • KCN Đồng An 1, 2.
 • KCN Kim Huy.
 • KCN Tân Đông Hiệp A, B.
 • KCN Nam Tân Uyên (mở rộng).
 • CCN Uyên Hưng.
 • CCN Bình Chuẩn.
 • KCN Bàu Bàng.
 • KCN Tân Bình.
 • KCN Bình Chiểu.
 • KCN Quốc Tế Protrade.
 • KCN Rạch Bắp – An Điền.
 • CCN An Thạnh.
 • KCN Đông Nam.
 • KCN Nam Đồng Phú.
 • KCN Bắc Đồng Phú.
 • CCN Phú Tân.
 • KCN Đồng Xoài.
 • KCN Minh Hưng 3, 4.
 • KCN Minh Hưng – Hàn Quốc.
 • KCN Amata
 • KCN Biên Hòa
Dịch vụ vệ sinh phòng sạch
Dịch vụ vệ sinh phòng sạch

Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương năm 2022

Bảng báo giá vệ sinh nhà xưởng chỉ mang tính tham khảo, để có giá chính xác nhất, xin quý khách hãy liên hệ ngay Binhduongco để được tư vấn, khảo sát và báo giá.

STT Nội dung ĐVT Đơn giá (VNĐ/M2)
1 Vệ sinh sàn epoxy, bê tông, xi măng, vinyl, M2 2.000 – 15.000
2 Quét mạng nhện nhà xưởng, quét bụi cột kèo, hệ thống đường ống M2 3.000 – 15.000
3 Rửa nhà xưởng, rửa mái tôn, rửa vách tôn M2 6.000 – 35.000
4 Vệ sinh kệ hàng M2 7.000 – 15.000
5 Vệ sinh lau kính, alu M2 15.000 – 55.000
6 Vệ sinh máy móc M2 10.000 – 45.000
7 Đánh bóng sàn bê tông, đá marble, đá granite, đá mài M2 35.000 – 95.000
8 Phủ bóng sàn vinyl, epoxy, bê tông M2 15.000 – 35.000
9 Thi công sơn sàn epoxy M2 95.000 – 365.000
Xin chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc đến đây. Nếu có nhu cầu cần thi công dịch vụ vệ sinh nhà xưởng thì xin bạn đừng ngần ngại; hay gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 09.4646.9797 (Mr Lưu).
Bảng báo giá vệ sinh công nghiệp Bình Dương năm 2023
Bảng báo giá vệ sinh công nghiệp Bình Dương năm 2023

Đây là mức giá sơ bộ mà chúng tôi ước tính. Nếu quý khách hàng muốn biết chi tiết hơn về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, xin vui lòng liên hệ vào số hotline: 09.4646.9797 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

168 thoughts on “Vệ Sinh Nhà Xưởng

 1. linetogel says:

  Luar biasa blog ini! ???? Saya suka banget bagaimana penulisannya memberikan pengetahuan yang mendalam dalam topik yang dibahas. ???? Artikelnya menyenangkan dan informatif sekaligus. ???? Tiap artikel membuat saya lebih penasaran untuk menjelajahi konten lainnya. Teruskan kerja yang bagus

 2. linetogel says:

  Hebat blog ini! ???? Saya suka banget bagaimana penulisannya memberikan pengetahuan yang mendalam dalam topik yang dibahas. ???? Artikelnya menghibur dan mendidik sekaligus. ???? Tiap artikel membuat saya tambahan rasa ingin tahu untuk melihat artikel lainnya. Teruskan karya hebat

 3. bandar togel says:

  Well-crafted article! The information is valuable, and I believe incorporating more images in your next articles could be beneficial. Have you thought about that?

 4. lunatogel says:

  Terrific article! ???? The content is well-articulated, and I’m curious if you plan to include more images in your upcoming pieces. It could enhance the overall reader experience. ????️

 5. lunatogel says:

  Absolutely amazing! The quality of this content is outstanding. The presentation is superb. The dedication and expertise in this work shine through. Congratulations to the author for providing such an enriching experience. I’m excited to see similar content in the future. ????????????

 6. goltogel says:

  ???? Wow, blog ini seperti petualangan fantastis melayang ke alam semesta dari kemungkinan tak terbatas! ???? Konten yang menegangkan di sini adalah perjalanan rollercoaster yang mendebarkan bagi imajinasi, memicu ketertarikan setiap saat. ???? Baik itu inspirasi, blog ini adalah sumber wawasan yang inspiratif! #KemungkinanTanpaBatas ???? ke dalam pengalaman menegangkan ini dari penemuan dan biarkan imajinasi Anda berkelana! ✨ Jangan hanya mengeksplorasi, rasakan sensasi ini! #BahanBakarPikiran Pikiran Anda akan bersyukur untuk perjalanan menyenangkan ini melalui ranah keajaiban yang menakjubkan! ????

 7. udintogel says:

  This article is amazing! The way it describes things is truly engaging and extremely simple to follow. It’s evident that a lot of effort and research went into this, which is truly commendable. The author has managed to make the subject not only fascinating but also delightful to read. I’m wholeheartedly anticipating exploring more information like this in the upcoming. Thanks for sharing, you’re doing an outstanding job!

 8. peretyazhka zuPn says:

  Твоя мебель выглядит устаревшей? Перетяни ее в Минске!
  перетяжка дивана [url=https://obivka-divana.ru/]https://obivka-divana.ru/[/url] .

 9. casino vlsr says:

  ?Aprovecha la promocion de bono casino sin deposito!
  casino online con bono de bienvenida sin deposito [url=https://bono-casino-sin-deposito-peru.com/]bono casino sin deposito[/url] .

 10. gazon wqPr says:

  10 причин выбрать рулонный газон для вашего участка
  купить рулонный газон цена [url=https://rulonnyygazon177.ru/]https://rulonnyygazon177.ru/[/url] .

 11. RajaCuan says:

  Ahaa, its fastidious discussion about this paragraph at this place at this webpage, I have read
  all that, so at this time me also commenting
  here.

 12. dom-iz-brusa iyet says:

  Место, где царит гармония и тепло
  17. Дом из бруса 9х12: место для счастья и уюта
  проект дома из бруса одноэтажный 9х12 [url=https://domizbrusa9x12spb.ru/]https://domizbrusa9x12spb.ru/[/url] .

 13. child porn says:

  I also run a site and if you want to ever serious in a little bit of guest writing for me if possible feel free to let me know, im always appear for people to test out my site

 14. wa slot togel says:

  Great beat ! I wish to apprentice while you amend your site,
  hoow coiuld i subscrjbe ffor a log site?
  The account akded me a acceptable deal. I had bewen a little bit acquainted of this your broadcast
  offered bright clear concept

  Here is my homepage; wa slot togel

 15. https://alpha-wiki.win/index.php?title=Securing_Your_Assets:_Important_Suggestions_for_Reduction_Avoidance_Safety_Services_in_New_York_30498 says:

  Heya outstanding blog! Does running a blog like this take a lot of work?
  I’ve absolutely no knowledge of programming but I had been hoping to start my own blog in the near future.
  Anyway, should you have any recommendations or techniques
  for new blog owners please share. I know this is off subject nevertheless I simply had to ask.
  Thanks a lot!

 16. Indira says:

  It’s very effortless to find out any matter on web as compared to textbooks, as I found
  this paragraph at this web page.

 17. casino fben says:

  Descubre los casinos en linea mas populares de Peru
  mejor casino online peru [url=https://mejores-casinos-online-peru.com/]online casino games peru[/url] .

 18. Larrypiemn says:

  PBN sites
  We will establish a structure of private blog network sites!

  Benefits of our private blog network:

  We perform everything so Google doesn’t comprehend that this A private blog network!!!

  1- We acquire domain names from various registrars

  2- The main site is hosted on a virtual private server (VPS is high-speed hosting)

  3- Additional sites are on various hostings

  4- We designate a unique Google profile to each site with verification in Google Search Console.

  5- We design websites on WP, we don’t employ plugins with aided by which malware penetrate and through which pages on your websites are established.

  6- We do not repeat templates and use only individual text and pictures

  We do not work with website design; the client, if desired, can then edit the websites to suit his wishes

 19. букмекер heet says:

  Как выбрать надежного букмекера
  букмекерская контора [url=https://bukmeker-bk.ru/]букмекерские приложения[/url] .

 20. Noreen says:

  Excellent post. I used to be checking continuously this weblog and I am impressed!
  Extremely helpful information particularly the last part 🙂 I care for such information much.

  I used to be seeking this particular information for a very lengthy time.
  Thank you and best of luck.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *